Làm Ngay hiện đang là một website cung cấp cho mọi người những nhiệm vụ để kiếm tiền tại nhà, là nơi kết nối hàng trăm doanh nghiệp có nhu cầu tăng lượt tìm kiếm và mạng lưới khách hàng thực hiện nhiệm vụ. Chỉ với máy tính và điện thoại, bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập từ những nhiệm vụ, mỗi nhiễm vụ được bạn thực hiện thành công sẽ được ghi nhận vào số dư.

Mỗi ngày, bạn có hàng nghìn nhiệm vụ khác nhau để thực hiện, chỉ với một vài cú click và một ít thời gian thì bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi có sự đa dạng trong việc thực hiện nhiệm vụ để mọi người lựa chọn. Xem trang web kiếm tiền, tải app kiếm tiền, seeding kiếm tiền, like, follow kiếm tiền.

Làm Ngay đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và các đối tác, đem lại nguồn thu nhập từ vài trăm đến vài triệu đồng cho những người thực hiên nhiệm vụ. Với sự mới mẻ trong mô hình và những đặc tính đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là tính năng rút hoa hồng bất kì lúc nào bạn muốn, giúp cho khách hàng có thể linh hoạt quản lý số dư tài khoản trên hệ thống mà không phải chờ đến kỳ thanh toán như các nền tảng khác trên thị trường.

Các đối tác của Làm Ngay

Hiện tại LÀM NGAY đã kết nối được với hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và Quốc Tế. Các sản phẩm trên hệ thống thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Đồ gia dụng, Làm đẹp, Sức khỏe, Dịch vụ giáo dục, Thương mại điện tử, Tài chính, Ứng dụng,… hứa hẹn sẽ đem đến hàng trăm lựa chọn cho các khách hàng để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Các nhiệm vụ của Làm Ngay

Xem trang web kiếm tiền

Khi vào LÀM NGAY bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ về từ khóa, sau đó bạn copy từ khóa vào truy cập google và tìm đến website được yêu cầu truy cập, ở lại trang một thời gian nhất định theo lệnh của nhiệm vụ (40s, 60s, 80s), sau đó bạn tiếp tục click vào một liên kết bất kì để chuyển đổi trang và xem trang trong tầm 20s. Chỉ chưa đầy 2 phút bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, sau khi hoàn thành các bước trên thì bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và tiềm đã về trong số dư tài khoản của bạn.

Tải app kiếm tiền

Nhận nhiệm vụ ở LAMNGAY.VN, sau đó bạn vào Google Play hoặc AppStore, tìm ứng dụng theo yêu cầu theo đường link hướng dẫn trong nhiệm vụ, sau đó bạn tải app về máy. Sau khi ứng dụng được tải là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và số tiền trong số dư của bạn đã tăng lên. Bạn càng thực hiện được nhiều lượt nhiệm vụ thì số tiền bạn thu nhập được có thể lên đến vài triệu.

Seeding kiếm tiền

Khi vào LÀM NGAY bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ bình luận hoặc đánh giá về một sản phẩm hoặc một bài viết được nhiệm vụ yêu cầu. Sau đó theo đường link dẫn vào bài viết, thực hiện nhiệm vụ seeding, bạn sẽ nhận tiền ngay khi hoàn thành nhiệm vụ seeding.

Like, follow kiếm tiền

Nhận được nhiệm vụ về like, follow các trang Social từ trang LÀM NGAY. Bạn vừa giải trí, bạn về lướt web vừa kiếm tiền. Nhiệm vụ của bạn là Like và theo dõi các Fanpage, kênh Tiktok, Youtube,… Đây là một nhiệm vụ không mất quá nhiều thời gian vì thế bạn có thể hoàn thành được nhiều nhiệm vụ và điều đó thì số dư trong tài khoản của bạn sẽ tăng ngay sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Ưu điểm của Làm Ngay

Thương hiệu uy tín

LAMNGAY.VN khẳng định được vị thế, tên tuổi trên thị trường tìm kiếm việc làm online tại nhà. Tạo nên được vị thế đó là sự chuyên nghiệp, sáng tạo trong cách vận hành của website và đặc biệt chính là trải nghiệm của khách hàng đã tin dùng lamngay để kiếm thêm thu nhập.

Đa dạng nhiệm vụ

Hơn 100 Đối tác và khách hàng hợp tác với Làm Ngay nên mỗi ngày có hàng nghìn nhiệm vụ mới được cập nhật. Với các nhiệm vụ đa dạng nhiều lĩnh vực, ngoài việc tăng thêm thu nhập thì khách hàng có thể tiếp nhận thêm các thông tin trên các lĩnh vực khác nhau. Để tránh sự nhàm chán của người dùng, Lamngay.vn đã cố gắng đẩy thêm các nhiệm vụ mang tính sáng tạo, độc đáo.

Rút tiền nhanh

Với lợi thế là thanh toán nhanh, bank tiền ngay khi hoàn thành nhiệm vụ. Chỉ cần kiếm đủ 50.000 VNĐ là bạn đã được rút tiền về tài khoản. Sau khi nhận được thông tin rút tiền, chúng tôi sẽ chuyển ngay cho bạn sau 2-3 ngày.

Hoa hồng cao

Ngoài ưu thế là thanh toán nhanh, thì điều làm nên ưu tín, vị thế, tên tuổi của LÀM NGAY đó là chi phí chi trả hoa hồng. Chi trả hoa hồng trên mỗi nhiệm vụ luôn cao nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. Với nhiều nhiệm vụ hoàn thành bạn có thể đạt mức hoa hồng lên đến vài trăm nghìn trên một nhiệm vụ.